ABOUT US

AboutFujika


บริษัท โวลท์เทค เทรดดิ้ง จำกัด จำหน่ายและบริการผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด อาทิเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องปั๊มน้ำอัตโนมัติ เครื่องกรองน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำใช้ เป็นต้น ที่ผลิตภายใต้เครื่องหมายการค้าฟูจิก้า (FUJIKA) ด้วยสโลแกน Value for Modern Life 

บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและคุณภาพผลิตภัณฑ์ ให้สอดคล้องกับการดำรงชีวิตในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา และได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพจากหลายสถาบัน อาทิเช่น CE MARK จากกลุ่มประเทศยุโรป, ใบประกาศนียบัตร CB และ EMC, ได้รับตราสัญลักษณ์สินค้าไทย, ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม, เข้าร่วมโครงการฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 กับ กฟผ. จึงสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าได้อย่างวางใจ

 
กลุ่มสินค้าแบรนด์ "ฟูจิก้า" ประกอบด้วย
เครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน : ฟูจิก้าเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อน โดยเฉพาะเครื่องทำน้ำอุ่นโฮมสปา ที่มีกลิ่นหอม ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเครื่องทำน้ำอุ่นฟูจิก้าเท่านั้น และขอแนะนำเครื่องทำน้ำอุ่นระบบ TOUCH SCREEN เจ้าแรกของประเทศไทย ด้วยดีไซน์เรียบหรูทันสมัย ตอบสนองทุกความต้องการตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่
 
เครื่องปั๊มน้ำอัตโนมัติ : ฟูจิก้าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ติดอันดับความนิยมของผู้ใช้เครื่องปั๊มน้ำอัตโนมัติในประเทศไทยมานาน โดยเฉพาะปั๊มน้ำแรงดันคงที่ แบบไร้ถังพักน้ำ ปัจจุบันได้ปรับปรุงพัฒนาชุดมอเตอร์มีประสิทธิภาพและความเสถียรมากยิ่งขึ้น ลดปัญหาเครื่องน็อคระหว่างการใช้งาน และให้การรับประกันมอเตอร์ 5 ปี มีอุปกรณ์ชุดฟูจิก้าเทอร์โบ เพื่อป้องกันทรายและเศษวัสดุที่ไหลปนมากับน้ำ ช่วยให้ปั๊มน้ำมีประสิทธิภาพและช่วยยืดอายุปั๊มน้ำให้นานยิ่งขึ้น
 
เครื่องกรองน้ำ : ฟูจิก้ามีเครื่องกรองน้ำ 2 ระบบให้เลือก คือ เครื่องกรองดื่ม และเครื่องกรองน้ำใช้ ฟูจิก้ามีความโดดเด่นในเครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น DIGI WATER ด้วยสโลแกน "ไม่ต้องจด ไม่ต้องจำ " ช่วยเตือนวันเปลี่ยนไส้กรองให้ผู้ใช้ทราบโดยอัตโนมัติ และสำหรับเครื่องกรองน้ำใช้ ฟูจิก้าได้คิดค้นออกแบบนวัตกรรมใหม่ของเครื่องกรองน้ำใช้ ฉีกกฎของรูปทรงเดิมๆ ด้วยรูปทรงใหม่ระบบโมดูลลาร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี
 
เตาไฟฟ้า : ฟูจิก้าจำหน่ายเตาไฟฟ้าหลายรุ่น กลุ่มเตาไฟฟ้า ได้แก่ เตาบาร์บีคิวไฟฟ้า, เตาปิ้งไร้ควัน, เตามินิอเนกประสงค์ขนาดพกพาและเตาอุ่นกาแฟ รับทำเป็น OEM
 

เพิ่มความมั่นใจสินค้าหลังการขาย ฟูจิก้ามีทีมงานพร้อมให้บริการ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม
ติดต่อแผนกบริการเทคนิค FSS บริษัท ฟูจิก้า เซลส์แอนด์เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด  โทร : 02-749-5199 (อัตโนมัติ)
FUJIKA Value for Modern Life

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้